Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

Tại Sao Nên Thụt Ruột Bằng Cafe

Thứ nhất:  Nếu như bạn bị chứng táo bón lâu ngày, và bạn phải sử dụng thuốc nhuận tràng, điều này sẽ dẫn đến đường ruột của bạn sẽ mất đi chức năng nhu động ruột, và đồng thời nó cũng sẽ yêu cầu bạn càng ngày càng tăng liều lượng thuốc, thì thụt ruột bằng café hữu cơ là một cách tốt để phục hồi lại như động ruột của bạn. Đặc biệt những phụ nữ trước và sau khi sinh thường gặp phải chứng táo bón rất nhiều.

Thứ hai: Những người đã lớn tuổi, qua năm tháng ăn uống có nhiều phân tích lũy trong đường ruột, dễ hình thành các ụ phân bám dính lâu ngày dễ tạo ra các polyp đại tràng, lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng ung thư đại tràng.

Thứ ba: Người bình thường, chưa có các triệu chứng về đại tràng, nhưng do ăn thịt nhiều, sinh ra nhiều khí độc trong đường ruột, và các khí độc này sẽ ảnh hưởng đến gan, thì sử dụng phương pháp thụt ruột bằng café này là một cách cực kì tốt để giúp gan thải độc, vì trong café có chất cafein giúp kích thích túi mật tiết mật để gan thải độc có hiệu quả hơn.

Phương pháp này đã được bác sĩ GERSON áp dụng cho các bệnh nhân bị ung thư đại tràng, và cũng được bác sĩ nổi tiếng Hiromi Shinya sử dụng cho chính ông hơn 40 năm, và giới thiệu cho hơn 300,000 bệnh nhân của ông sử dụng.

Những ai thường xuyên thụt ruột bằng café sẽ không bị ứ đọng phân hay phân dính trên thành đường ruột.

Hướng Dẫn Lần Đầu Tiên Làm Thụt Ruột

Phương pháp thụt ruột này bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tại nhà mà không cần sự trợ giúp của bất kì ai, những thứ bạn cần chuẩn bị để làm thụt ruột bằng café.

Thứ nhất: Bạn chuẩn bị café, café này là café chuyên dụng hữu cơ dùng cho thụt ruột chứ không phải café uống bên ngoài thị trường.

Thứ hai: Một bộ dụng cụ, bao gồm 1 túi truyền, có 10 dây truyền kèm theo, mổi lần dùng 1 dây.

Thứ ba: Nước, nước dùng để thụt là nước sạch, nước khoáng, bạn có thể dùng nước khoáng đóng bình, không dùng nước máy.

Thứ 4: Enzyme hoặc men lợi khuẩn. Uống sau khi thụt ruột, giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và đường ruột.


Các Lưu Ý Khi Lần Đầu Làm Thụt Ruột

Do lần đầu tiên bạn làm thụt ruột nên bạn cũng có những nổi lo lắng nhất định, cũng như chưa có những trải nghiệm nhũng cảm giác như người đã làm nhiều lần. Bạn hay lo lắng là nước chảy ngược vào đại tràng thì có sao không? Bạn hoàn toàn an tâm nha, không vấn đề gì hết, nước vào đại tràng rất nhẹ nhàng.

Lưu ý thứ nhất: Là mới lúc đầu làm thụt ruột thì bạn nên thụt với lượng nước từ 600ml – 700ml, để cho bạn quen với cảm giác nước chảy vào đại tràng và cũng không lo lắng là nước vào nhiều thì có bị làm sao hay không.

Thứ hai:  Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nước theo ý muốn nhờ van điều chỉnh, ban đầu bạn điều chỉnh cho nước chảy chậm từng giọt sau đó mở van cho nước chảy mạnh hơn, khi bạn cảm thấy ổn với tốc độ nước đó là được.

Thứ ba:  Lần đầu khi nước café chảy vào đại tràng thì ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác muốn đi cầu ngay, nếu như vây bạn có thể nín vài giây là cảm giác đi cầu sẽ qua, và tiếp tục nước chảy vào đại tràng cho đến hết nước, nhưng trong trường hợp bạn không nín được thì bạn hoàn toàn có thể khóa van nước lại và đi vào nhà vệ sinh đi cầu. Đây là cảm giác mà ai lúc đầu làm cũng sẽ có cảm giác như thế.

Thứ tư: Khi nước chảy xong vào đại tràng thì bạn rút dây ra, giữ trong bụng vài phút, maxa bụng theo chiều ngược kim đồng hồ, rồi sau đó đi cầu, trường hợp chịu không được thì bạn đi cầu luôn.

Thứ năm: Cuối cùng là khi đưa van vào hậu môn lần đầu tiên thì để dễ dàng đưa vào thì bạn có thể sử dụng gel bôi trơn, hay dầu dừa bôi lên đầu ống để ống vô hậu môn một cách dễ dàng, những lần sau quen rồi thì bạn không cần.

Cafe Uống Ngoài Thị Trường Có Dùng Để Thụt Ruột Được Không?

Café dùng để uống ngoài thị trường không thể dùng để thụt ruột, vì nó không đảm bảo quy trình sản xuất café hữu cơ, đặc biệt café là cây trồng dễ bị sâu bọ nhất trong tất cả các cây trồng, nên người dân dể dùng thuốc trừ sâu để phun xịt lên café, nên không đảm bảo tính chất hữu cơ, và an toàn cho đường ruột. Bạn phải chọn loại café hữu cơ có chứng nhận và được sản xuất chuyên biệt dành cho thụt ruột và cũng đã được nhiều

Những Người Có Chế Độ Ăn Uống Sau Đây Nên Làm Thụt Ruột Thường Xuyên


Các bạn cứ tưởng tượng hệ thống ruột già (đại tràng) của chúng ta như một đường ống thoát nước thải trong nhà bạn, nếu sử dụng quá lâu mà không được làm sạch thì chúng sẽ bám dính rất nhiều chất thải trên thành ống. Lâu ngày dẫn đến kẹt hệ thống đường ống. Đại tràng của chúng ta cũng vậy, với sự kiểm tra qua ống nội soi đại tràng của hơn 300,000 bệnh nhân ở Mỹ và Nhật thì bác sĩ Hyromi Shinya đã biết được lịch sử ăn uống của họ, cũng như hình dáng của đại tràng, và các bệnh liên quan. Vậy những người sau đây nên sử dụng phương pháp thụt ruột bằng café để làm sạch đại tràng và ngăn ngừa nhiều bệnh tật sau đó.

Thứ nhất: Người có chế độ ăn uống nhiều đạm động vật, thịt, trứng, sữa, yagout, và những thức ăn chiên xào nhiều dầu, và có ít rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày. Vì chế độ ăn uống như vậy sẽ làm cho đường ruột trở nên cứng, gồ ghề, có nhiều phân bám dính trên thành ruột, và ruột có nhiều mùi khí khó chịu ảnh hưởng đến gan thận.

Thứ hai: Người có các bệnh liên quan đến túi mật ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, táo bón thường xuyên.

Thứ ba: Những người bị táo bón, không thể đi cầu hàng ngày, thông thường hai, ba ngày mới đi cầu, nếu để phân trong đại tràng lâu thì sẽ gây rất nhiều phiền toái cho đường ruột, và các bệnh về sau này.

Thứ tư: Người lớn tuổi đã ăn uống tích tụ nhiều năm trong đường ruột, nên ít nhất làm thụt ruột trong 1 tháng để làm sạch lại hệ thống đường ruột.

Trên đây là 4 trường hợp tôi nêu ra để các bạn xem xét và làm sạch đại tràng của mình, ngoài ra có hàng trăm ngàn trường hợp khác xảy ra hàng ngày mà bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này, vì nó rất an toàn, và rất dễ để thực hiện tại nhà.

Hầu Hết Bệnh Tật Đều Xuất Phát Từ Đường Ruột Mà Ra

Khi sử dụng ống nội soi vào đường ruột của hơn 300,000 ngàn bệnh nhân hơn 40 năm thì bác sĩ Hyromi Shinya kết luận rằng những người mắc các bệnh như ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư phổi,…và nhiều bệnh liên quan khác đều có chung một trạng thái đường ruột rất xấu, có màu đen, gồ gề, thành đường ruột có rất nhiều phân bám dính lâu năm,…

Những người có đường ruột màu hồng, mạch máu đều, không gồ gề thì khỏe mạnh và ít mắc bệnh.

Tình trạng đường ruột của bạn nói lên sức khỏe của bạn.


Tác Dụng Của Thụt Ruột Bằng Cà Phê

Thụt ruột cà phê hỗ trợ chức năng của gan:

Cà phê đã được biết đến như một loại chuyên biệt, có đặc tính đặc biệt làm sạch đại tràng từ năm 1920. Khi hai bác sĩ Meyer và Martin Hubner thuộc khoa dược của trường đại học Gottingen tại Đức, cho biết là caffein trong cà phê có đặc tính làm giãn nở ống mật làm mật di chuyển trơn tru hơn giúp cải thiện chức năng gan.

Cải thiện chứng táo bón kinh niên:

Chứng táo bón là một trong những nguyên nhân làm cho đường ruột kém. Một số người mắc chứng táo bón như không đi ngoài nhiều ngày, đi ngoài phân cứng, lỏng, lượng phân không đều, cảm thấy đầy hơi sau khi đã đi ngoài, cảm giác đi ngoài chưa hết. Nếu tình trạng này kéo dài thì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột sẽ phá vỡ khi sự bài tiết thức ăn không đúng, chất độc sẽ thối rửa và sản sinh ra chất độc bên trong đường ruột. Thụt ruột bằng cà phê giúp thúc đẩy nhu động ruột, đi ngoài dễ dàng, đặc tính đường ruột sạch hơn, không bị ứ đọng phân hay dính phân trên thành ruột. Với những ai thường xuyên sử dụng thuốc nhuận tràng thì thành ruột của họ trở nên bị đổi màu thành màu đen, tình trạng đường ruột càng tệ, và dần dần sẽ mất chức năng nhu động ruột, phụ thuộc vào thuốc nhuận tràng. Nếu họ chuyển sang sử dụng thụt ruột cà phê thì loại bỏ được việc sử dụng thuốc nhuận tràng

Cải thiện làn da, khỏi bị mụn:

Mụn cũng là kết quả của những gì đang diễn ra trong cơ thể. Những độc tố, chất cặn bã không được bài tiết ra đúng cách từ đường ruột. Thụt ruột bằng cà phê giúp thải làm sạch đường ruột. Bạn sẽ thấy sau khi làm thụt ruột cà phê vẫn còn rất nhiều cặn bã, mảng bám trong ruột tiếp tục thải ra, mặc dù trước đó đã đi ngoài bình thường vì đi ngoài bình thường sẽ không làm sạch hết.

Thoát khỏi tình trạng đau đầu, nhức vai, mệt mỏi, cải thiện tiêu hóa, giảm sưng tứ chi. 

Sử dụng phương pháp thải độc thụt ruột cà phê làm sạch đại tràng cũng mang lại kết quả cải thiện làm cho tinh thần thoải mái. Các chứng đau đầu, nhức vai, mệt mỏi, sung tứ chi, tiêu hóa được cải thiện đáng kể.


Ngược lại, nếu uống cà phê thì không cho ra kết quả như trên.


Những Hoang Mang Khi Làm Thụt Ruột Cà Phê

Một số người đang lo ngại liệu mình làm thụt ruột cà phê có đem lại vấn đề có hại gì cho sức khỏe không?

Ví dụ như nghĩ làm thụt ruột bằng cà phê sẽ làm mất nước, mất khoáng, tổn hại hệ vi sinh đường ruột vì khi làm sẽ bị áp lực nước mạnh vào đại tràng. Nhưng với phương pháp thụt ruột hữu cơ làm thủ công tại nhà một cách nhẹ nhàng, dòng nước chảy từ từ vào hậu môn, sau đó chất caffein kích thích nhu động ruột. Ngoài ra trong cà phê còn có nhiều chất có lợi cho hệ vi sinh đường ruột, nhiều khoáng tốt cho cơ thể.

Hoặc dùng thụt ruột bằng cà phê có thể gây nghiện, bị phụ thuộc vào cà phê, nếu không dùng thì cơ thể không tự đi ngoài bình thường. Theo bác sĩ Hiromi Shinya, người nổi tiếng trong chuyên ngành về đường ruột thì ông luôn khuyến khích nên sử dụng phương pháp này ngoài những người bị táo bón để họ khôi phục nhu động ruột tự nhiên, tránh dùng thuốc nhuận tràng. Còn người khỏe mạnh nên sử dụng thường xuyên như một phương pháp giữ gìn sức khỏe hàng ngày. Ngoài ra, theo nhiều cá nhân phản hồi sau khoảng thời gian dài sử dụng cà phê thì họ thích làm bởi vì tác dụng mang lại quá tuyệt vời chứ không phải là nghiện.

Vì chính bản thân mình hãy tìm hiểu kỹ càng bằng kiến thức của mình, lắng nghe chính cơ thể mình, đừng nghe những người xung quanh, những người có khi chưa bao giờ dùng một lần nào nói làm mình hoang mang lo sợ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 4?

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?