Giáo sư, Bác sĩ Hiromi Shinya, MD giới thiệu phương pháp thụt ruột bằng cà phê || Enzyme chống lão hóa

Dưới đây là trích dẫn từ cuốn sách nổi tiếng và bán chạy nói về chủ đề Sức khỏe mang tên " ENZYME CHỐNG LÃO HÓA" Của Giáo sư - Bác sĩ HIROMI SHINYA, MD đã được dịch sang tiếng Việt bởi dịch giả Huỳnh Ngọc Trụ. Các bạn có thể ghé OM YOGA để đọc chi tiết
Đoạn trích này Bác Sĩ giới thiệu cho chúng ta về phương pháp " Thụt ruột cà phê" mà VM có cơ hội đọc và áp dụng thải độc hàng ngày trong thời gian qua có được rất nhiều lợi ích mang lại cho nên hôm nay mới chịu khó đánh máy đoạn trích nay để giới thiệu phương pháp này cho các bạn có cơ hội tham khảo và ứng dụng cho việc phục hồi sức khỏe của bản thân!Thay đổi thói quen ăn uống, cùng với sử dụng thụt ruột cà phê sẽ ngăn chặn được nhiều loại bệnh tật. Kể cả lời khuyên này cũng dành cho những người chưa có dấu hiệu bệnh tật.


Thải độc nội bào thì mỗi cơ quan trong cơ thể sẽ được tiếp thêm sinh lực.

Sức khỏe của đường ruột  có ảnh hưởng đến tế bào vì tất cả thức ăn được tiêu hóa và hấp thu trong đường ruột, từ đường ruột chất dinh dưỡng sẽ được đưa đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Nếu đường ruột chúng ta tích lũy rác thải, khí độc và những chất độc như hydrogen sulfite, ammonium, indole (hợp chất dạng tinh thể có trong ruột), skatole sẽ làm dơ máu và nó là nguyên nhân gây ra những ảnh hưởng có hại đến hiệu suất làm việc của tế bào.

Sức khỏe của đại tràng phản ảnh sức khỏe của tế bào thông qua cơ thể. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao nên thải độc đường ruột để nâng cao hiệu suất thải độc tế bào. Bạn sẽ thấy được sự cộng hưởng tích cực để cải thiện sức khỏe của bạn, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe đường ruột và sức khỏe nội bào quan trọng như nhau.

Những ai đang trong tình trạng táo bón, hay đang bị đau đớn vì sưng phù, hay có mùi khí khó chịu trong ruột thì hãy làm sạch ruột như là một phần trong phong cách sống khỏe mạnh.

Thụt ruột bằng cà phê làm sạch đại tràng như thế nào?


Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe đến việc sử dụng cà phê làm sạch đại tràng. Vậy thụt ruột cà phê là gì? Và sử dụng như thế nào?

Thụt ruột bằng cà phê là một phương pháp làm sạch đại tràng được tiếp nhận bởi giáo sư người Đức Max Gerson, khoảng 80 năm trước. Quy trình đưa dung dịch cà phe vào đại tràng thông qua hậu môn sử dụng túi cà phê hay cái xô để làm sạch phần dưới của đại tràng. Một số bạn có thể cảm thấy miễn cưỡng  khi sử dụng phương pháp này, nhưng nó rất dễ làm tại nhà. Mất khoảng 15 phút thậm chí là ít hơn, ai cũng có thể tự làm được.

Bạn hãy làm theo những hướng dẫn ngắn gọn dưới đây:


  1. Chuẩn bị khoảng 600ml - 1 lít nước sạch. Lấy khoảng 300ml nước (trong 600ml - 1 lít) nấu sôi để pha cà phê. Sau đó pha số nước còn lại vào dung dịch cà phê đã pha, sao cho nước ấm ở nhiệt độ cơ thể (37,5 độ C).
  2. Treo túi truyền lên cao phù hợp. Đưa đầu ống truyền kết nối của bịch truyền vào hậu môn khoảng 4-5cm.
  3. Mở van cho dung dịch cà phê chảy vào đại tràng thông qua hậu môn.
  4. Khi dung dịch cà phê chảy hết vào đại tràng thì khóa van và rút ống truyền ra. Sau đó đi cầu.


Cà phê chúng ta sử dụng là cà phê sạch, được trồng theo phương pháp hữu cơ, tự nhiên, không được sử dụng chất phụ gia. Toàn bộ quy trình thụt ruột rất nhẹ nhàng thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc quy trình phân ở phần dưới đại tràng sẽ được thải ra hết. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau, nhưng khi phân được thải ra bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và sung sướng. Với cảm giác và kết quả như trên thì chắc chắn bạn cũng không ngần ngại dành một ít thời gian để thực hiện nó, và thêm nó vào như là một phần trong phong cách sống khỏe mạnh.

Thụt ruột cà phê không sử dụng thêm hóa chất glyxerin kích thích nhu động ruột để ép nhu động ruột. Điều này sẽ có rủi ro ngang bằng với việc dùng thuốc nhuận tràng, làm cho nhu động ruột yếu đi và hư hỏng sức khỏe đường ruột, dẫn đến bị phụ thuộc vào thuốc nhuận tràng. Nhưng thụt ruột cà phê thì không như vậy.
Những ai thường xuyên sử dụng thuốc nhuận tràng có thể chuyển sang sử dụng "thụt ruột cà phê" làm cho vi khuẩn tốt trong đường ruột trở nên năng động hơn, khôi phục lại nhu động ruột. Loại bỏ việc sử dụng thuốc nhuận tràng.

Giải thoát khỏi tình trạng táo bón, đau đầu, nhức vai, mệt mỏi.

Cà phê được biết đến như một loại chuyên biệt, có đặc tính đặc biết làm sạch đại tràng từ năm 1920. Khi hai bác sĩ Meyer và Martin Hubner thuộc khoa dược của trường đại học Gottingen tại Đức, cho biết là caffein trong cà phê có đặc tính làm giãn nở ống mật làm mật di chuyển trơn tru hơn giúp cải thiện chức năng gan. Gan là bộ phận nội tạng lớn nhất trong cơ thể , có chức năng tiếp nhận và thải độc, những chất độc do rác thải tạo ra trong đường ruột để giải độc chúng. Bằng cách làm giãn nở ống mật, tiến trình đào thải độc tố thông qua dòng từ ruột đến gan diễn ra dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu uống cà phê thì không cho ra kết quả như trên, mà còn tạo ra kết quả từ những ảnh hưởng của cà phê như thần kinh không ổn định, ợ nóng, mất cảm giác ngon miệng.

Hãy nhớ rằng chất lượng của nước và cà phê sử dụng cho thụt ruột rất quan trọng. Bạn không thể mong chờ đạt được những lợi ích trên nếu sử dụng cà phê bán ngoài thị trường. Giải pháp cần thiết ở đây là sử dụng cà phê hữu cơ chất lượng cao, và phải đưa vào đại tràng thông qua hậu môn. Tôi nhắc lại một lần nữa là bạn không đạt được những lượi ích trên từ việc uống cà phê. Khi bác sĩ Gerson đã học được những tác dụng của cà phê từ những nghiên cứu của bác sĩ Meyer và Hubner, ông đã chấp nhận và áp dụng nó vào chương trình điều trị ung thư không dùng thuốc kháng sinh với sự hỗ trợ thay đổi chế dộ dinh dưỡng.

Trong thời gian đầu sử dụng thụt ruột cà phê trong việc điều trị thì một số bác sĩ đã cười nhạo báng và còn hỏi rằng "có thêm sữa và kem vào được không". Nhưng phương pháp của bác sĩ Gerson ngày nay đã được chấp nhận ở rất nhiều nơi không chỉ ở Mỹ, Châu Âu, Nhật và còn nhiều nơi khác nữa.

Năm 1980 tại Mỹ đã được xác nhận những ảnh hưởng của thành phần cà phê hỗ trợ sự hoạt động của Enzyme, làm thuận lợi cho quá trình đào thải trong máu. Lúc đó, số lượng khoa dược sử dụng thụt ruột cà phê đã tăng lên. Riêng bản thân tôi đã sử dụng phương pháp này hơn 40 năm qua, và khuyến nghị giới thiệu nó cho bệnh nhân của tôi. Tôi nhận được rất nhiều bình luận về kết quả mà nó mang lại như "Tôi không cong bị táo bón nữa; không còn nhức vai nữa; hay không còn cảm thấy bực tức nữa;..." và còn nhiều hơn nữa. Bản thân tôi sử dụng thụt ruột cà phê không phải để giải quyết các vấn đề táo bón nhưng để tiếp tục giữ đường ruột trong tình trạng sạch sẽ để có sức khỏe tốt.

Tôi dám tuyên bố rằng thụt ruột cà phê là một công cụ tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tổng quát cho bạn dẫn tới phong cách sống khỏe mạnh. Nó rất dễ dàng để thực hiện tại nhà. Bạn nên cân nhắc thực hiện nó như là một thói quen.

Phương pháp để tập trung làm sạch phần dưới đại tràng 

Tôi hy vọng bạn đã hiểu ra vì sao thụt ruột cà phê là một công cụ hữu hiệu cho sức khỏe. Cà phê mà tôi khuyến nghị ở đây thì không hoàn toàn giống cà phê của bác sĩ Gerson cách đây 80 năm. Bởi vì từ đó đến nay thì môi trường sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều.

Chúng ta phải chú ý đến chất lượng của cà phê. Thụt ruột cà phê thì dễ dàng thực hiện tại nhà, và nó cũng được dùng trong điều trị y khoa. Do đó cần thiết phải lựa chọn cà phê sạch hữu cơ. Nói chung khi trồng cà phê rất dễ bị sâu bọ tấn công, nên phải nói rằng không có loại cây trồng nào mà được phun thuốc trừ sâu nhiều như cây cà phê. Tôi đang nói về cà phê dùng để thụt ruột (chứ không phải cà phê dùng để uống như ngoài thị trường bán).

Chúng ta phải tránh dùng cà phê bị sử dụng những hóa chất trên. Yêu cầu tối thiểu phải là cà phê hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu.

Hơn nữa loại thức ăn mà chúng ta ăn bây giờ cũng khác nhiều so với thời Bác sĩ Gerson. Thực phẩm gây hại cho sức khỏe đường ruột được bán quá nhiều trên thị trường Trong vòng 60 năm qua. Thông qua hàng ngàn ca kiểm tra đường ruột bằng nội soi, tôi đã quan sát được những ảnh hưởng của thức ăn lên sức khỏe đường ruột của bệnh nhân như thế nào. Tôi tin rằng, thay đổi thói quen ăn uống cùng với sử dụng thụt ruột cà phê sẽ ngăn chặn được nhiều loại bệnh tật. Kể cả lời khuyên này cũng dành cho những người chưa có dấu hiệu bệnh tật.

Thêm một điểm lưu ý cho việc sử dụng cà phê nữa là cần thiết phải sử dụng nước sạch (nước tốt), như nước kangen (đã được xử lý những chất nguy hại cho sức khỏe). Nếu bạn cảm thấy Rắc Rối thì bạn có thể dùng nước khoáng đóng chai bán bên ngoài thị trường. Nước lạnh sẽ làm giảm chức năng miễn dịch bên trong Đại tràng nên cần thiết phải sử dụng nước ở nhiệt độ cơ thể (37,5 độ C).

Có những bệnh viện tư cũng sử dụng phương pháp làm sạch đại tràng sử dụng máy móc dụng cụ. Tôi không khuyến nghị chữa trị bằng phương pháp này. Khi sử dụng chất lỏng làm sạch đại tràng như là nước ấm đưa vào đại tràng bằng máy, nó sẽ làm tăng sức ép lên thành đại tràng. Nếu như bạn đang bị viêm túi thừa, thì áp lực nước có thể dễ dàng làm cho chứng viêm trở nên nặng hơn, cũng như khoáng bên trong đại tràng bị tống ra ngoài. Phương pháp làm sạch đại tràng nhất thiết phải mang lại lợi ích cho đại tràng. Hơn nữa là nó giúp cho sự bài tiết của đại tràng tốt hơn chứ không phải nó mang lại cho bạn sức khỏe toàn diện. Hãy nhớ răng sức khỏe của Đại tràng không nằm ở chỗ thuộc ruột cà phê ma nó nằm ở chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Khi chế độ ăn uống chủ yếu là thịt và các sản phẩm từ sữa thì thụt ruột cà phê sẽ giúp làm sạch đại tràng để tránh những hư hỏng đại tràng do thức ăn gây ra.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?