Bốn tiêu chí để kiểm tra phân của bạn || Enzyme chống lão hóa

Phân được thải ra ngoài qua cổng thải độc đại tràng. Như là một bác sĩ ,tôi kiểm tra bệnh nhân Hàng ngày. Tôi rất buồn vì số lượng lớn mọi người đang khổ sở với chứng táo bón kinh niên. Đây là tình trạng không hề xa lạ gì với đại đa số những người ăn theo chế độ ăn uống truyền thống đã gây ra những vấn đề về táo bón.

Có thể bạn nghĩ rằng bạn đi cầu Mỗi ngày nên không có vấn đề gì cả. Tôi nhận ra trong những người bạn cũng có nhiều người 4 - 5 ngày mới đi cầu một lần. Nhưng bạn có nhìn thấy là khối lượng phân có lúc thì ít, có lúc thì cứng? Nếu đi cầu được mỗi ngày thì rất tốt, nhưng chưa chắc chất độc trong cơ thể được làm sạch hết. Nếu có thể thì bạn hãy kiểm tra phân của bạn theo 4 tiêu chí sau:

1. Độ cứng: phân không được quá mềm hoặc quá cứng đầu cứng lý tưởng là giống như chuối chín.
2. Khối lượng: so sánh khối lượng thức ăn mà bạn ăn vào mỗi ngày. Nếu phân ra ít quá thì bạn phải thừa nhận rằng bạn đang bị táo bón.
3. Mùi: Nếu phân nặng mùi thì chứng tỏ là đặc tính đường ruột đang xấu, sự thật thì không phải phân nào cũng thối. Những ai đi cầu xong mà vẫn còn đánh rắm thì chứng tỏ vẫn còn một ít phân dính ở phần trên của đại tràng.
4. bài tiết phân không hết (đi cầu phân không hết): Nếu bạn có cảm giác khi cầu không hết thì chứng tỏ bạn bị táo bón.

Phân tốt là phân không bị rơi vào những tình trạng trong 4 tiêu chí trên. Phân không nặng mùi, phân biệt giống chuối. Phân tốt hay xấu còn phụ thuộc vào tình trạng thể chất hay tinh thần của bạn mỗi ngày. Do đó, bạn không cần phải quá căng thẳng về vấn đề này. Nếu phân không tốt thường xuyên thì bạn có thể bị khổ sở với một số ảnh hưởng do sự táo bón gây ra.

Kiểu táo bón nhẹ có thể chưa dẫn tới tình trạng bị tấn công, nhưng nếu bị táo bón kinh niên thì tế bào sẽ không được thải độc. Bạn sẽ bị những vấn đề như mệt mỏi, bực tức, khó chịu, dễ nổi nóng. Thủ phạm chính gây ra tình trạng thể chất kém thường là do táo bón. Nguyên nhân chính của táo bón là do bữa ăn hàng ngày của bạn.

Hãy giảm thức ăn từ động vật, uống nhiều nước tốt như nước kangen, ăn nhiều rau, củ, quả và thức ăn khác giàu enzyme sẽ làm giảm được tình trạng táo bón. Và ăn nhiều chất xơ trong rau và hạt chưa tinh chế như gạo lứt. Dĩ nhiên là tôi khuyến khích bạn bắt đầu với chương trình nhịn đói Shinya, nhịn đói vào buổi sáng 2 - 3 lần một tuần.

Bạn sẽ thấy phân của mình được cải thiện. Nếu đặc tính đường ruột của bạn không tốt thì đó là kết quả của chế độ ăn uống hàng ngày rất tệ và hay bị căng thẳng mỗi ngày. Tôi thúc đẩy những ai đang trong tình trạng táo bón, hay đang bị đau đớn vì bị sưng phù, hay có mùi khí khó chịu trong ruột thì hãy làm sạch ruột như là một phần trong phong cách sống khỏe mạnh.

Tôi Khuyến nghị bạn sử dụng phương pháp "thụt ruột bằng cà phê", có thể dễ dàng thực hành tại nhà. Trong thập kỷ qua thì tôi đã chỉ dẫn cho bệnh nhân và bạn bè của tôi sử dụng phương pháp thụt ruột bằng cà phê. Và những người theo lời đề nghị này có kết quả rất tuyệt vời.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?