Phương pháp 714X || Bệnh Ung thư

Vào đầu những năm 60, ông Gaston Naessens, nhà sinh học người Pháp, chế ra hai loại thuốc chữa ung thư, gây xôn xao trên thị trường. Ông đặt tên hai loại thuốc này là “Ana-Blast” và GN-24”. Năm 1964, ông sang Canada sinh sống. Năm 1970, ông giới thiệu loại thuốc mới, thay thế cho Ana-Blast và GN-24, đặt tên là 714X.

Naessens được biết đến khi còn bé như một đứa trẻ “thần đồng”. Năm tuổi, ông đã chế tạo được một xe có động cơ nhỏ chạy được. Tiếp đó, ông chế tạo chiếc xe máy dùng tại nhà. Năm 12 tuổi, ông chế tạo được một cái máy bay, và nó bay được.

Những năm đại học, ông học vật lý, hóa học, sinh học, sau đó đi chuyên sâu nghiên cứu về máu. Cùng một suy nghĩ và phương pháp như Royal Rife, ông chế tạo ra một loại kính hiển vi đặc biệt, đặt tên là “Somatoscope”, kết hợp giữa tia laser và tia cực tím, có thể phóng đại 30,000 lần và quan sát được các vi sinh vật còn sống trong máu. Ông quan sát thấy các vi sinh vật sống và biến đổi trong máu, đặt tên chúng là “somatid”. Ông tin rằng somatid chính là các loại virus và vi khuẩn sống ký sinh trong cơ thể, và ông có thể quan sát sự biến đổi qua các giai đoạn trong cuộc sống của chúng. Ông cũng thấy rõ sự khác nhau của chúng trong máu người khỏe mạnh và người bệnh. Trong máu của người khỏe mạnh, somatid trải qua 3 dạng trong vòng đời, nhưng với người bệnh, chúng trải qua tới 16 dạng trong vòng đời. Kết luận của ông là: somatic có mặt trong máu của mỗi người và giữ vai trò rất quan trọng (đặc biệt là trong sự phân chia tế bào), nhưng khi chúng bị ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh như: ô nhiễm, chấn thương hoặc căng thẳng, phóng xạ…, vòng đời của somatid sẽ biến đổi, trở thành không kiểm soát được – và gây nên bệnh ung thư. Theo lý thuyết của ông, tế bào không thể phân chia bình thường, nếu thiếu vai trò của Somatid: chúng tiết ra loại hoocmon Trefons, kích thích tế bào sinh trưởng và phân chia. Trong cơ thể của người khỏe mạnh, vòng đời của somatid trải qua 3 giai đoạn phát triển, và chúng tiết ra vừa đủ hormone Trefons. Khi cơ thể bị yếu đi do các lý do khác nhau, vòng đời của somatid sẽ kéo dài hơn rất nhiều và trải qua 16 dạng (trong đó bao gồm nhiều dạng của vi khuẩn, virus, nấm) – và chúng tiết ra rất nhiều hocmon Trefons (so với mức cơ thể cần). Chính hormone này kích thích tế bào sinh sản, phân chia nhanh hơn, đến mức không thể kiểm soát nổi, gây nên bệnh ung thư. Ông cũng lý luận rằng: một cơ thể khỏe mạnh sẽ chứa trong máu các chất ức chế bao gồm một số loại enzymes, hormones, vitamin và khoáng chất. Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng và sự căng thẳng lâu dài làm giảm các chất ức chế trong máu, và do vậy kích thích các somatid biến đổi sang cuộc sống có vòng đời dài hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân