Các liệu pháp oxi hóa sinh học || Liệu pháp Ozone trị ung thư

Liệu pháp ozone kích hoạt hệ miễn dịch thuộc về liệu pháp hóa trị xanh tổng hợp. Ozone sinh ra Hydrogen pyroxide có tác dụng làm tăng độ nhạy cảm trong quá trình hóa xạ trị, và giảm thiểu các tác dụng phụ. Bằng cách tăng cường các đại thực bào và các bạch cầu trung tính làm tiêu hủy và đào thải các tế bào ung thư, kích hoạt hệ thống miễn dịch, giết chết các virus gây ung thư.

Nguyên lý

Ứng dụng liệu pháp Ozone để điều trị ung thư có 3 phát hiện cơ bản. Bác sĩ người Đức đoạt giải Nobel Warburg đã đưa ra lý luận ung thư phát triển là do các tế bào bị thiếu oxy. Đồng thời người sáng lập ra thuyết xoắn kép DNA và đoạt giải Nobel Watson và Cric cho rằng ung thư là do các loại virus gây ra. Người Đức Varro phát hiện các tế bào ung thư rất nhạy cảm đối với Hydrogen pyroxide, và giải thích cơ chế của Ozone và Hydrogen pyroxide có thể làm giảm sự trao đổi chất của các tế bào ung thư, và làm ức chế sự sinh trưởng của ung thư.

Ozone có thể giết chết các virus gây ung thư, còn có thể tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể, mức độ ức chế đối với ung thư phổi, ung thư não, ung thư tử cung là khác nhau, có thể ức chế được trên 90% tế bào ung thư sinh trưởng. Ozone cũng sẽ không ức chế sự sinh trước của các tế bào khỏe mạnh, vì các tế bào khỏe mạnh đối với sự oxy hóa của Ozone có sự phòng vệ mạnh mẽ.

Hydrogen pyroxide có thể trực tiếp làm chất độc giết chết tế bào ung thư, còn có thể điều tiết kháng thể, tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể.

Ở Châu Âu, Liệu pháp Ozone đã cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân ung thư, ở Mỹ, Nga, Cuba và rất nhiều quốc gia khác, con người đều đã bắt đầu đón nhận giá trị điều trị ung thư của liệu pháp Ozone.

Phương pháp điều trị

1. Liệu pháp Ozone tuần hoàn ngoại

Từ tĩnh mạch rút máu ra ngoài, trực tiếp ozone hóa, sau đó lại bơm trở lại vào tĩnh mạch. Phương pháp này là mục tiêu trước mắt của liệu pháp Ozone.

1. Liệu pháp tự truyền máu (AHIT)

Liệu pháp tự truyền máu chia làm 2: liệu pháp lớn và liệu pháp nhỏ, chủ yếu là lượng máu rút ra là khác nhau. Liệu pháp thứ nhất rút máu bệnh nhân khoảng 100-150mL từ tĩnh mạch ra ngoài, cho truyền Ozone qua và sau đó bơm máu trở lại cơ thể. Liệu pháp thứ 2 chỉ cần rút từ tĩnh mạch 3-5mL máu.
Ở nước ngoài đã sử dụng liệu pháp AHIT này để điều trị rất nhiều bệnh ung thư, bằng cách uống thuốc và tiêm, có 60% bệnh nhân có triệu chứng đã thuyên giảm. Bệnh nhân sau điều trị, vi lượng Interferon đã tăng lên 6-7 lần, bệnh tình cũng chuyển hướng tích cực, 70% bệnh nhân giảm thiểu được đau đớn, 90% bệnh nhân có lại niềm tin với cuộc sống.

Ưu điểm

1. Ức chế và giết chết tế bào ung thư

2. Hoạt hóa các tế bào chống ung thư

3. Kích hoạt tế bào miễn dịch

4. Tăng tính nhạy cảm đối với tế bào ung thư trong quá trình hóa xạ trị

5. Tăng sức chịu đựng của cơ thể

6. Thao tác đơn giản, thời gian ngắn, không đau đớn.

Tính thích ứng


Liệu pháp Ozone thích hợp điều trị nhiều bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư kết tràng, ung thư vú, ung thư hạch bạch huyết, ung thư Sarcoma mô mềm, ung thư da, các bệnh ung thư phụ khoa, ...đặc biệt chuyên điều trị các loại ung thư ác tính giai đoạn cuối.

Ít tốn kém mà tác dụng không hề nhỏ

Theo GS. Andzej Barcikowsky - cũng là tác giả của cuốn sách Ozone Therapy (Liệu pháp ôzôn) thì: “Không thể tìm được một chất khí nào có những tác dụng đối với cơ thể con người nhiều như ôzôn”. Ôzôn có thể giúp cơ thể tẩy các chất độc hại, làm giảm nồng độ cholesterol và triglicerydy trong máu, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất trong các tế bào, làm giảm nồng độ acid uric trong máu, giúp cải thiện lưu thông khí huyết, thông và phòng ngừa tắc động mạch, làm giảm sự kết dính của hồng cầu, cải thiện lưu thông ôxy trong máu, giúp các tế bào gia tăng tiếp nhận ôxy trong máu, kích thích sự hoạt động phòng vệ của hệ miễn dịch…

Các liệu pháp đưa ôzôn vào cơ thể hiện đang được sử dụng bao gồm: truyền khí ôzôn qua trực tràng, xông khí ôzôn, tắm nước ngậm ôzôn, uống bột ôxy-ôzôn, hít thở ôzôn, tiêm khí ôzôn, ôzôn hóa máu lấy từ tĩnh mạch rồi truyền trở lại, bôi masage dầu gel sáp ôzôn hữu cơ… Những cách làm này có tác dụng nhanh, hiệu quả cao và an toàn, không làm thay đổi thành phần sinh hóa tự nhiên trong cơ thể. Hiện, các hãng chế tạo thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới cũng đã đưa ra thị trường nhiều thiết bị khác nhau để phục vụ cho việc điều trị bằng liệu pháp ôzôn như máy truyền khí ôzôn, bồn tắm sản sinh ôzôn, thiết bị xông hơi ôzôn… GS. Anna Augustowska cho rằng: “Đây là bước tiến trong việc áp dụng đại trà liệu pháp ôzôn, vì các thiết bị này thường rất gọn nhẹ và dễ sử dụng”. Còn GS. Andzej Barcikowsky thì khẳng định, việc áp dụng rộng rãi liệu pháp ôzôn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nhà nước và người dân: “Trong tình hình hầu hết các quốc gia đang phải đối mặt với nguy cơ thâm hụt quỹ bảo hiểm y tế và nghèo đi của một số bộ phận dân cư, việc quay trở lại với những liệu pháp điều trị ít tốn kém mà hiệu quả sẽ đem lại lợi ích to lớn”. GS. Andzej Barcikowsky cũng cho biết thêm: Không nên áp dụng liệu pháp ôzôn đối với những người bị chứng cường tuyến giáp, phụ nữ đang mang thai, người bị ngộ độc cồn và những người bị bệnh huyết áp lên xuống thất thường.
------------------------------

Thông tin tham khảo

Trung tâm điều trị y tế thay thế và chống lão hóa Nevada của bác sĩ Frank Shallenberger
Địa chỉ: thành phố Carson, Nevada - www.antiagingmedicine.com
TT chăm sóc y tế và phục hồi của Bác sĩ Ross Hauser tại Illinois
Website: www.caringmedical.com


------------------------------
Liệu pháp Ozone là một hình thức trị liệu độc đáo, vừa chữa lành vừa giải độc cùng một lúc. Nó được sử dụng để điều trị một loạt các bệnh mãn tính bao gồm bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh Lyme, viêm gan mạn tính, mụn rộp, trạng thái mệt mỏi mãn tính, nhạy cảm hóa học, thoái hóa điểm vàng, bệnh bàng quang mãn tính, viêm đại tràng, bệnh tự miễn dịch và bệnh Crohn.

OZONE LÀ GÌ?
Oxy bạn thở có mặt trong không khí dưới dạng một cặp nguyên tử oxy. Đây là dạng oxy ổn định nhất và không màu. Ozone là một dạng oxy có màu xanh lam (nó làm cho bầu trời có màu xanh) và không giống như oxy thông thường, nó bao gồm ba nguyên tử oxy thay vì hai. Đây là sự bổ sung của nguyên tử oxy thứ ba tạo ra ôzôn siêu tăng áp oxy. và cung cấp cho nó tất cả các đặc tính y tế đáng chú ý của nó.

Việc sử dụng ozone để điều trị các tình trạng y tế khác nhau được phát triển đầu tiên ở Đức vào đầu những năm 1950. Ngày nay, liệu pháp ozone y tế phổ biến khắp châu Âu và việc sử dụng nó đã dần lan rộng ở Mỹ trong 25 năm qua.

OZONE CÓ ĐỘC KHÔNG?
Bất cứ thứ gì, kể cả nước và oxy, đều độc hại nếu được cho với số lượng vượt quá khả năng sử dụng của cơ thể. Ozone được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. Các tế bào trắng làm cho nó như là một phần của phản ứng miễn dịch. Ôzôn cấp y tế, khi nó được sử dụng theo hướng dẫn y tế đã được thiết lập, có một hồ sơ an toàn là vô song.

THUỘC TÍNH Y TẾ CỦA OZONE
Ozone có năm tính chất giải thích tại sao nó hoạt động tốt như vậy không chỉ đối với thoái hóa điểm vàng, mà còn đối với hầu hết các tình trạng liên quan đến tuổi mãn tính khác:

Ozone là một chất điều chỉnh mạnh mẽ của hệ thống miễn dịch. Điều này có nghĩa là khi hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức (như trong bệnh tự miễn dịch), ozone sẽ làm dịu nó. Ngược lại, khi hệ thống miễn dịch hoạt động như ung thư, AIDS và nhiễm trùng mãn tính, ozone sẽ kích thích nó. Khả năng độc đáo này của ozone bắt nguồn từ hoạt động của nó trên màng tế bào trắng khiến chúng tạo ra các phân tử truyền tin liên quan đến miễn dịch gọi là cytokine. Ví dụ về các cytokine là gamma interferon, interleukin-2, yếu tố kích thích khuẩn lạc và TNF-alpha chỉ là một vài cái tên.
Ozone kích thích sự hấp thu oxy bằng cách kích thích enzyme diphosphoglycerate (DPG). DPG cho phép giải phóng oxy từ phân tử hemoglobin để có thể đưa nó vào trong tế bào. Khi không có đủ lượng DPG, các tế bào của chúng ta bị thiếu oxy. Đây là vấn đề phổ biến ở bệnh nhân tiểu đường.
Ozone cải thiện lưu thông. Nó làm điều này bằng cách tăng cường các đặc tính dòng chảy của máu dưới dạng chất lỏng. Hiệu ứng này cho phép nhiều oxy mang hemoglobin đến các mao mạch, nơi cuối cùng các tế bào sẽ nhận được nhiều oxy hơn mà chúng cần. Nhiều bệnh nhân bị tình trạng viêm mãn tính đã bị suy yếu lưu thông.
Ozone làm tăng khả năng bảo vệ chống oxy hóa hơn bất kỳ liệu pháp nào khác bao gồm vitamin C. Hầu hết những người mắc bệnh mãn tính đều bị thiếu hụt chất chống oxy hóa.
Ozone là một chất kích thích ty thể mạnh mẽ. Nguyên nhân cơ bản đằng sau tất cả các bệnh thoái hóa từ bệnh tiểu đường đến bệnh tim đến ung thư là giảm sản xuất năng lượng của ty thể. Ozone thường có thể sửa vấn đề này.

OZONE ĐƯỢC SỬ DỤNG Y TẾ NHƯ THẾ NÀO?
Liệu pháp Ozone chỉ nên được sử dụng bởi các chuyên gia đã được đào tạo đầy đủ về việc sử dụng nó. Các bác sĩ muốn đào tạo như vậy có thể nhận được nó từ Tiến sĩ Shallenberger, người cung cấp các buổi đào tạo hai lần một năm ở Hoa Kỳ và quốc tế.

Tự trị liệu là phổ biến nhất, và trong hầu hết các trường hợp, cách sử dụng ozone hiệu quả nhất. Bệnh nhân ngồi trên ghế và lấy từ 6-12 ounce máu vào chai tiệt trùng. Sau đó, ozone được bơm vào trong chai, và chai được lắc nhẹ, cho phép các tế bào máu đỏ và trắng hấp thụ ozone. Máu ozon hóa sau đó được đưa trở lại cơ thể. Toàn bộ thủ tục mất khoảng 30-40 phút.

LÀ LIỆU PHÁP OZONE CHO TÔI?
Đây là một quyết định cho một bác sĩ được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc sử dụng y tế của ozone. Một số điều kiện đơn giản sẽ không làm sạch trừ khi ozone được sử dụng, và tất nhiên nhiều điều kiện sẽ rõ ràng mà không có ozone. Do có nhiều đặc tính trị liệu, ozone có thể được sử dụng như một phần của kế hoạch trị liệu cho hầu hết mọi bệnh.

Nó là vô giá trong điều trị bệnh tim và rối loạn tuần hoàn. Các bệnh nhiễm trùng mãn tính như viêm gan C, herpes, Lyme và AIDS đáp ứng rất thuận lợi với ozone. Nó cũng rất hữu ích trong hội chứng mệt mỏi mãn tính, đau cơ xơ hóa và các bệnh tự miễn.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng liệu pháp ozone không phải là thuốc chữa bách bệnh hay một loại đạn ma thuật nào đó. Mặc dù nó thường là một phương thức không thể thiếu, nhưng nó chỉ hiếm khi hiệu quả. Trong phần lớn các trường hợp, nó phải được kết hợp với một chương trình cá nhân của các liệu pháp thay thế và tự nhiên khác, chẳng hạn như dinh dưỡng và giải độc.
----------------
LIỆU PHÁP XÔNG HƠI OZONE
Liệu pháp Ozone có thể được sử dụng hiệu quả như một phòng tắm hơi. Bệnh nhân ngồi trong phòng tắm hơi cá nhân. Phòng xông hơi nóng lên đến nhiệt độ thoải mái và sau đó khí carbon dioxide được truyền vào phòng tắm hơi. Sau đó, carbon dioxide được loại bỏ và phòng tắm hơi được truyền khí ozone. Nhiệt và carbon dioxide phục vụ để mở ra sự lưu thông cho da để khi khí ozone được truyền vào, nó được da hấp thụ vào lưu thông chung.

Liệu pháp xông hơi Ozone là một cách để điều trị ozone tổng quát đồng thời trực tiếp điều trị bất kỳ rối loạn nào của da.

Ngoài ra, vì da là một cơ quan giải độc chính , nên Liệu pháp Xông hơi Ozone là một cách tuyệt vời để giúp giải độc cơ thể. Chúng tôi sử dụng Liệu pháp Xông hơi Ozone trong hầu hết mọi trường hợp cần giải độc. Nó thường được sử dụng kết hợp với Liệu pháp Đại tràng Hydrozone ™ .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Học Yoga ở đâu Quận 1

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân