Đừng mặc cả với sức khỏe và tính mạng của mình || Hải Luận

         Ranh giới giữa người khỏe mạnh và người bệnh tật rất mong manh bạn đang sung sức, nhưng đùng một cái bị mắt bệnh nan y lúc nào không hay.
         Bệnh tật từ đau mà sinh ra? Đây là câu hỏi lớn. Từ người có trình độ học vấn cao ( kể cả người trình độ y khoa ) hay trình dộ thấp, người lớn tuổi hay nhỏ tuổi, không thể nào đo đếm dược cơ thể của mình một ngày có bao nhiêu chất độc đang tấn công vào bênh trong, đang tích tụ, đang phát tán và đang hình thành những ô bệnh giống như quả bom nổ chậm chờ ngày nổ tung. Hằng ngày, bạn chỉ thích ăn thích uống những thứ ngon miệng, nhưng bạn ít quan tâm đến hệ thống tiêu hoa đang đau khổ, đang kêu cứu,... mãi đến khi bị bệnh vào bệnh viện khám và nhận được phiên kết luận: Bệnh K +++ ( ung thư ). Lúc này bạn mới giật mình lo sợ. Chậm quá rồi!
       Tôi rất may mắn đã đọc được những cuốn sách ( trang bên cạnh ) và nhiều báo cáo y khoa của hai tiến sĩ y khoa người Mỹ nói về nguồn gốc của mọi bệnh tật và phương pháp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể bằng cà phê. Tiến sĩ y khoa HIROMI SHINYA, MD, cuốn sách : THE ENZYNE FACTOR ( làm thế nào để sống thọ), là người đã phát minh ra máy soi đai tràng đầu tiên trên thế giới, 50 năm làm việc tại bệnh viện New york, Mỹ, Ông đã nguyên cức đường ruột của 300.000 bệnh nhân để viết lên cuốn sách này. Tiến sỉ y khoa GERSON đã viết nhiều cuốn sách đào thải độc tố bằng cà phê và phương pháp trị liệu bệnh tật bằng tự nhiên, thế giới gọi phương pháp GERSON.
       Với hàng ngàn trang sách, tài liệu của hai tiến sĩ có phần nào sẽ khó khăn cho một số người ngại đọc sách dày, kèm theo những thuật ngữ y khoa củng là trở ngại cho nhiều người. Tôi và gia đình đã áp dụng phương pháp đào thải chất độc bằng cà phê của tiến sĩ y khoa GERSON hơn  1 năm nay và hướng dẫn cho nhiều người làm, Trong đó có anh ruột tôi bị ung thư gan, thấy hiệu quả rất tuyệt vời. với kinh nghiệm gần 20 năm làm báo chuyên nghiệp, từng viết hai cuốn sách ( trước đây làm quân y ), sẽ cắt gọt, trình bày đi thẳng vào những vấn đề cốt lõi nhất, ngắn gọn, đơn giản dễ hiểu, nhiều hình ảnh và dễ áp dụng. Mỗi lần làm chỉ mất 10 - 20 phút đào thải độc tố, đổi lại bạn có sức khỏe tốt.
     Bạn đang có mặt cả với sức khỏe và tính mạng của mình, để rồi đưa ra quá nhiều lí do, so bì, ... biện minh cho sự lười nhác và chưa hiểu hết bệnh tật trong cơ thể của mình. Gía chữa bệnh tại bệnh vện đắt dấp hàng trăm lần so với bạn bỏ ra ít thời gian chăm sóc cơ thể chủ động hằng ngày.

                                                                                                 Nhà báo Hải Luận

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Học Yoga ở đâu Quận 1

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân