"KHO ĐỘC TỐ" TRONG CƠ THỂ BẠN || Hải Luận

Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shinya đã theo dõi, nghiên cứu hơn 300.000 bệnh nhân về đường tiêu hóa, kết luận "Khi hệ thống đường ruột của một người sạch sẽ thì cơ thể của người đó khá dễ dàng chống lại tất cả các loại bệnh tật. Ngược lại, khi hệ thống đường ruột của một người không sạch, người đó sẽ có thiên hướng mắc rất nhiều loại bệnh".  Nguyên nhân của nhiều căn bệnh đều bắt nguồn từ chế độ ăn uống hằng ngày. Chẳng hạn ăn nhiều thịt động vật tạo ra nhiều độc tố. "Nếu bạn tiêu thụ một lượng lớn protein động vật, nó sẽ không hoàn toàn phân giải và hấp thụ bởi hệ thống đường ruột. Thay vào đó sẽ bị phân hủy trong ruột, sẽ sinh ra một lượng lớn chất độc như: hydro sunfua, khí metan, indole, amoniac và hợp chất gây ung thư R2NNO" (trích dẫn sách "The enzym factor" Tiến sĩ, bác sĩ Hiromi Shiya, NXB Thanh niên, trang 9 ). Đây là "thủ phạm" chính của mọi căn bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày có vô vàn chất độc đưa vào cơ thể như: thuốc lá, rượu bia, dư lượng thuốc trừ sâu, khói bụi, v.v... đều góp phần gây nên bệnh tật.

Chất đọc no sẽ bám chặt trong moi ngỏ ngách thành đại tràng, tích tụ và tăng dần lên nhiều năm, trở thành cái "kho độc tố" trong cơ thể bạn ( đánh rấm hôi đó là các khí độc, nhất là khí hydro sunfua, phân trẻ sơ sinh không có mùi hôi chứng tỏ không có độc tố ). Từ kho độc tố ở đại tràng, tiếp tục thắm ngược vào máu, đến gan và đi khắp cơ thể, chổ nào " mến khách " thì nó ở lại lau ngày thành ổ gay bệnh, nặng dần đến ung thư. Hằng ngày, gan phải chịu một khối lượng độc tố thừ hệ thống tiêu hóa chuyển đến, dẫn đến gan sẽ quá tải, giảm chức năng lọc máu, đào thải độc tố, khử độc,...Toàn bộ máu sẽ bị nhiễm độc nguy cơ đến tính mạng. Điểm máu chốt căn nguyên của mọi loại bệnh là đây.

Theo tiến sĩ, bác sĩ shinya, những người " đang ủ bệnh " sẽ chưa có cảm giác đau đớn hay ốm đau về thể chất, nên cảm thấy bình thường, thực chất bên trong cơ thể đã có những ổ viêm nhỏ, cho rằng mình không bị bệnh, nên họ ít có động lực để hạn chết việc ăn thịt động vật,... Bạn không biết ăn thịt là nguyên nhân lơn nhất nó phá hủy đường ruột của chúng ta, bởi vì thịt không chứa nhiều chất xơ, nhưng lại chứa một lượng lớn chất béo và cholesterol không tốt cho cơ thể. Ví dụ, cho dễ hiểu, nhà bạn 3 - 5 ngày không quét sẻ có rá nhiều rác, bụi bẩn. Ngày nào củng quét nhà sạch sẽ, nhưng một tháng tổng dọn vệ sinh một lần, rác ra quá nhiều. Vậy rác từ đau ra? Rác nằm mọi ngỏ ngách trong căn nhà được kéo ra. Đường ruột của con người dài khoảng 7.5 m gấp vào ổ bụng, tạo nhiều gấp khúc. Đường ruột của bạn máy chục năm nay không có ai quét dọn, chất thải tích tụ và bám chặc ở các ngỏ ngách, Nếp gấp của ruột, lâu ngày thành chất độc. Vấn đề then chốt nhất là dùng cà phê THẢI ĐỘC ra khỏi cơ thể sớm ngày nào tốt ngày đó.


Ăn nhiều thịt động vật sẽ tạo ra nhiều độc tố và hợp chất gây ung thư R2NNO, nó sẽ tích tụ và phát tán khắp cơ thể...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Học Yoga ở đâu Quận 1

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân