Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu?


BẢO BÌNH+ BẠCH DƯƠNG ( 21 tháng 3 - 19 tháng 4) ♥♥♥♥

Hai bạn là một cặp đôi hài hước, nhưng lại thiếu đi sự lãng mạn. Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, bởi sự lạnh lùng. Nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm.Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu Âm - Dương.Bạch Dương hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi lý thú.

Tính cách thẳng thắn, khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai là những con người vững vàng và mạnh mẽ. Họ là cặp đôi áp đảo tất cả các cặp đôi. Lời thẳng thắng không khiến họ mâu thuẫn nhau, mà không những không cảm thấy bị xúc phạm, họ lại tìm thấy họ có cùng một quan điểm sống. Bảo Bình và Bạch Dương là những người có suy nghĩ đơn giản. Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu. Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cặp đôi này có xung khắc, tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắn với nhau.

BẢO BÌNH+ KIM NGƯU (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Giữa hai bạn có rất ít điểm chung, nên khó có thể xây dựng một mối quan hệ. Kim ngưu mang đậm phong cách truyền thống xã hội còn Bảo bình lại là người lập dị, sống không theo các quy tắc, quy ước nào cả. Kim ngưu thích sự ổn định, trong khi đó Bảo bình lại thích ngao du, mạo hiểm. Tuy nhiên, hai bạn có thể cuốn hút nhau nhanh chóng, nhưng lại cũng chấm dứt nhanh chóng.

Kim ngưu có thể xúc phạm Bảo bình do quan điểm mang tính chính trị. Ưa thích tự do của Bảo bình sẽ khiến họ rời xa khỏi bàn tay của Kim ngưu. Kim ngưu sống trong hiện tại, Bảo bình trong tương lai.. một sự khác biệt quan trọng thường có trong cách giao tiếp. Bạn thích được đánh giá cao trong suy nghĩ của họ, bạn quan tâm đến những gì mọi người nó, trong khi Bảo bình lại không có hứng thú.

Kim ngưu lãng mạn, ấp áp và quan tâm đến người khác. Bảo bình mặc dù mang một tính cách tương tự, nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn.M ặc dù mang một tính cách tương tự , nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn!Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi Thiên Vương tinh, một hành tinh độc lập, khiến cho họ trở nên lạnh lẽo, xa cách đôi khi họ sợ quá gần gũi sẽ làm mất đi cá tính đó. Và có lẽ việc muốn sở hữu một Kim Ngưu cũng tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi đang len lỏi trong con người Bảo Bình.​ Có thể nói Kim Ngưu và Bảo Bình đều cùng chung một tính cách đó là cứng đầu, luôn kiên trì, không bao giờ từ bỏ, và luôn giữ vững quan điểm của mình. Đây sẽ là một trong những vấn đề lớn nhất, bởi vì không phải của bạn là bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ, để thích ứng .

Tất nhiên Bảo Bình cũng có thể có một tình yêu thật sự, nhưng họ cần một mối quan hệ khiến họ cảm thấy bị gò bó. Hơn nữa, vào lúc bắt đầu của mối quan hệ, sẽ rất khó khăn để thuyết phục Bảo Bình rằng mục tiêu cuối cùng là hôn nhân.

BẢO BÌNH + SONG TỬ ( 21 tháng 5 - 20 tháng 6) ♥♥♥♥

Cặp đôi này hợp nhau giống như tình yêu cấp ba, đầy lãng mãn, trêu đùa, tin nhắn và những buổi tối xem phim rạp với bỏng ngô. Hai bạn có thể mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho nhau. Cả hai đều thích nhưng chương trình trên Ti vi như khoa học viễn tưởng, siêu nhân, triết học, âm nhạc. Sự phản ứng thông minh và đối đáp bằng lời nói, hai bạn có thể đóng một bộ phim hài cùng nhau. Mặc dù vậy nhưng cả hai lại thích những cuộc trò chuyện vui vẻ bằng nhưng trò đùa tình cảm. Tuy nhiên, hai bạn cần có giới hạn cho cuộc trò chuyện của mình.

Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến hôn nhân họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi. Do cả hai đều có khả năng sáng tạo và nhiều điểm chung, nên trong quan hệ kinh doanh, hai người khá hợp nhau và có thể làm ăn lâu dài. Song Tử là người phát ngôn tốt nhất cho cả hai, vì thế có thể làm tốt vai trò tương tác với công chúng cũng như giới truyền thông. Còn tính kín đáo, độc lập của Bảo bình sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối bí mật kế hoạch, dự án của hai người.

BẢO BÌNH + CỰ GIẢI ( 21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Cự Giải và Bảo Bình đều có tham vọng và quyết tâm. Họ muốn được làm việc theo cách riêng của họ và không thích xung đột. Cự Giải đôi khi khiến người khác thấy mình hơi cổ hủ, lỗi thời, thích những việc bảo thủ và theo thói quen. Trong khi Bảo Bình thì rất hiện đại, chán ngán sự buồn tẻ. Cả hai cung hoàng đạo đều kiên trì khi làm việc hướng tới mục tiêu. Tại sao hai bạn không thấy điểm mạnh và chung của mình chính là điều này? Chắc chắn với sự kiên trì vốn có, giá trị mối quan hệ của Bảo Bình và Cự Giải sẽ được nâng cao hơn.

Hai bạn sẽ không ngừng nghĩ về nhau với một thái độ tin tưởng và chắc chắn. Bảo Bình sẽ thấy rằng Cự Giải chỉ có vẻ ngoài nhút nhát và luôn muốn chui vào vỏ ốc, nhưng trên thực tế Cự Giải rất ngoan cường. Còn Cự Giải cũng vậy, bạn sẽ thấy Bảo Bình tuy hướng ngoại nhưng nguồn năng lượng và sức sống họ mang tới sẽ kéo bạn ra khỏi quan điểm truyền thống.Thay vì lo sợ mà để lỡ mất cơ hội yêu thương, hãy tự hòa hợp những tính cách giống và khác nhau. Bảo bình khi đi đâu hãy cho Cự giải đi theo, còn Cự giải khi có vấn đề gì hãy chia sẻ cho Bảo bình biết. Như vậy, hai bạn có thể duy trì mối quan hệ của mình.

BẢO BÌNH+ SƯ TỬ ( 23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Sư Tử và Bảo Bình là một cặp rất lý tưởng nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn.

Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều này làm Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận. Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, cả hai cần sự nổ lực, cố gắng từ chính bản thân họ, chứ không thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào duyên trời như thế nào; bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của hai bạn mới lạc quan hơn được.

BẢO BÌNH + XỬ NỮ ( 23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Có thể nói hai bạn là một cặp đôi khá kì lạ. Cần tìm ra điểm giống nhau giữa hai bạn có thể mất vài năm hoặc nhiều hơn nữa. Xử nữ bị cai trị bởi Trái đất, và luôn suy nghĩ khá nhiều. Bảo bình lại vô tư, vô tâm. Dù tính cách của hai bạn có thể bổ sung cho nhau, nhưng phong cách sống của hai bạn cũng có sự khác biệt. Xử nữ thích những giây phút một mình để đọc sách hay suy nghĩ, trong khi với tính cách hòa đồng của Bảo bình thì hiếm khi bỏ lỡ bữa tiệc nào và khó có thể có cuộc sống nghiêm túc như Xử nữ?

Vậy hai bạn có điểm chung nào không? Cả hai đều thích giúp đỡ người khác khi cần thiết, có niềm đam mê với sự thay đổi của xã hội, đặc biệt rất có trách nhiệm trong kinh doanh. Bảo vệ trái đất là niềm đam mê đặc biệt của cả hai. Cả hai đều có thể tham gia những cuộc họp về kiểm soát khí hậu hoặc tham gia các chương trình tình nguyện. Thực tế, mối quan hệ của hai bạn có thể trở nên tốt đẹp nếu hai bạn có cùng một tầm nhìn chung. Tại sao hai bạn không góp ý tưởng để xây dựng một doanh nghiệp thành công? Ví dụ như xây dựng một ngôi làng sinh thái

BẢO BÌNH + THIÊN BÌNH ( 23 tháng 9 - 22 tháng 10) ♥♥♥♥

Hai bạn là cặp đôi đơn giản nhất trong cặp cung hoàng đạo: cả hai đều vô tư trong cuộc sống, nhiều bạn bè, thích du lịch và phiêu lưu. Bảo bình và Thiên bình là một cặp đôi vui vẻ. Mặc dù Thiên bình thích ăn diện hơn và Bảo bình lại giỏi ngụy biện, nhưng hai bạn là cặp đôi hướng ngoại rất hợp nhau.

Dù là người lạ nhưng bạn cũng chào họ bằng một cái ôm và bạn có thể có bạn bè ở khắp mọi nơi, bất cứ nơi nào bạn đi vì bạn dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ này. Bên cạnh đó, họ còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững. Có đôi lúc, “chuyện ấy” không phải là chủ đề mà Bảo Bình muốn dành nhiều thời gian.

Tuy vậy, trước Thiên Bình đầy quyến rũ và biết cách “hút” người bạn đời, họ cũng nhau tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Đây cũng là sợi dây vô hình nối kết hai tâm hồn lại với nhau. Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau nhưng Thiên Bình và Bảo Bình lại rất khó kết hợp được với nhau trong làm ăn. Lý do là cả hai cùng thích tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn là làm ăn. Tuy nhiên, nếu để ý và cố gắng, họ cũng có thể đi đến những thành công.

BẢO BÌNH+ BỌ CẠP ( 23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Bò Cạp có đòi hỏi khá cao với người mình yêu và thích sở hữu. Với Bảo Bình thì lại có quan niệm khá tự do về chuyện tình yêu, bởi vậy nắm bắt được tâm lý con người này là rất khó. Nhiều lúc Bò Cạp thấy khó có thể tha thứ cho sự tự do của Bảo Bình và không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu thương lại có suy nghĩ như thế về chuyện tình cảm.

Về phía Bảo Bình, người cung này thấy thực sự ngột ngạt vì có quá nhiều ham muốn ngoài mối quan hệ hai người. Nếu không được âu yếm, Bò Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau. Dù Bò Cạp có tìm cách quản lí Bảo Bình tới đâu đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn nhận sự hậm hực về mình vì chẳng biết đâu mà lần với hành động của Bảo Bình.

Nói cách khác, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì sẽ rất khó để tồn tại một mối quan hệ bền vững.

BẢO BÌNH + NHÂN MÃ ( 22 tháng 11 - 21 tháng 12) ♥♥♥♥

Những người thuộc hai cung này đều cực kỳ dễ xúc động, rất trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến. Họ tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng như sở thích, sự thông minh và khả năng diễn đạt lưu loát. Là con người của xã hội, họ ưa thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và không bao giờ ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình. Mối quan hệ của Bảo Bình và Nhân Mã thường tiến triển chậm.

Cả hai đều tỏ ra độc lập và không thích bị ràng buộc quá sớm. Hiếm khi thấy cặp đôi này ghen tuông bởi luôn có những quy ước ngầm mà cả hai đều tự động tuân theo. ví như chuyện tán tỉnh hay trăng hoa bên ngoài là điều không được phép. Người ngoài có thể cảm thấy mối quan hệ này không có sự kết dính, nhưng đối với họ, đó lại là điều tuyệt vời.

Mặc dù cả hai đều bướng bỉnh nhưng Bảo Bình luôn là người cố chấp hơn trong những cuộc tranh luận, vì vậy Nhân Mã thường phải "xuống nước" làm lành trước. Trong khi Nhân Mã quan tâm đến các vấn đề giáo dục và học thuật, thì Bảo Bình lại coi trọng trí thông minh và kinh nghiệm hơn là bằng cấp. Trong nhiều trường hợp, Bảo Bình thường tham vọng và khôn ngoan hơn Nhân Mã.

BẢO BÌNH + MA KẾT ( 22 tháng 12 - 19 tháng 1) 

Đây là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa người theo luật và người phá luật. Ma kết là người bảo vệ lịch sử, nhưng Bảo bình lại lại người sáng tạo và ít quan tâm đến quá khứ. Nếu hai bạn là một cặp đôi thì thật hấp dẫn.Ma kết có thể chỉ bảo cho Bảo bình biết giá trị lịch sử, và Bảo bình có thể khiến Ma kết suy nghĩ thoáng hơn một chút. Có hai bạn đều có tính cạnh tranh và có thể kiểm soát tốt bản thân, có một số điểm có thể giúp hai bạn làm việc cùng nhau để chia sẻ đạo đức nghề nghiệp.

Đặc trưng của Ma kết quá bận rộn hoàn thành những mục tiêu mà bỏ lỡ đi mất bản chất của vấn đề. Họ thường tránh tất cả cũng như bất cứ các lối suy nghĩ ngu ngốc. Còn Bảo Bình đặc biệt chỉ làm những gì họ thích. Rất nhiều lần Bảo Bình thực sự như một tê ngốc trong mắt Ma Kết. Nhưng Bảo Bình rất nguyên thủy và thiên tài, điều đó khiến Ma Kết phải ghi nhớ.

Ma Kết rất hay chỉ trích Bảo Bình. Họ khinh thường những lý thuyết của Bảo Bình như thế nó là ảo tưởng hão huyền. Thực sự mọi thứ Bảo Bình làm đều dựa trên thực tế nên Bảo Bình lại là người chiến thắng trong cuộc đấu trí này. Ma Kết chỉ là có phương pháp tốt hơn. Cùng với nhau họ có thể tạo nên điều kì diệu trong mọi mối quan hệ nếu họ có thể vượt qua được sự khác biệt.

BẢO BÌNH + BẢO BÌNH ( 20 tháng 1 - 18 tháng 2) 

Hai bạn có thể có một tình bạn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn thần thuần khiết. Hai người cung Bảo Bình luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương.Hai bạn luôn vui vẻ, nhiệt huyết khi ở bên nhau. Sự sáng tạo, dí dỏm ở người kia luôn là sức hút mạnh mẽ với người này. Bên cạnh đó, cả hai còn có chung rất nhiều sở thích nữa.

Hai bạn không hề can thiệp vào chuyện bạn bè hay công việc của nhau, mỗi người mỗi việc và miễn sao là làm thật tốt trách nhiệm được giao. Cả hai người cung Bảo Bình đều thích các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể nhưng họ không hề làm mếch lòng nhau bởi họ hiểu, cuộc sống thoải mái cần như vậy. Dường như cặp đôi này chẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì cả hai đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

BẢO BÌNH+ SONG NGƯ ( 19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Cặp đôi này là sự kết hợp khá thú vị. Bảo bình rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song ngư còn Song ngư thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Bảo bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

Sự mâu thuẫn trong mối quan hệ này bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá quan tâm đến tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình.

Song ngư đôi khi thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

                                                                                                       Nguồn: elle.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân