Công thức sức khỏe dành cho Hệ tiêu hóa - Trà Thảo mộc Seber Nuur

Seber Nuur là đặc sản trà Baikal với lá chè Kuril.
Với một túi trà nhỏ mỗi ngày và uống bất kỳ lúc nào. Bạn đã có thể giải quyết các vấn đề như: đầy hơi, khó tiêu, ngộ độc, làm sạch cơ thể, nhuận tràng, tăng hoạt động vi sinh đường ruột và kích thích tiêu hóa. Đặc biệt hỗ trợ tăng cường chức năng đào thải các chất có hại của đường ruột, gan và thận.
Giá bán trên toàn quốc: 115 500 đ
Giao hàng tận nơi: 0901122112

Sản xuất tại: Liên Bang NGA; 30 túi/hộp; 1,5 g/túi 
Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số: 20945/2015-ATTP-XNCB

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Sản phẩm dành cho người trưởng thành

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho một túi trà vào cốc nước sôi (200 ml) và đậy nắp khoảng 5-7 phút là có thể dùng được. Có thể uống kèm với mật ong tùy sở thích. Mỗi ngày dùng một túi trà.

HOẠT CHẤT
Vỏ cây Hắc mai (Frangula alnus); Lá cây Phan tả diệp (Cassia acutifolia); Cây Song nha chẻ ba Siberia (Bidens tripartita); Rễ cây Cam thảo vùng Ural (Glycyrrhiza glabra) ; Lá cây Phúc bồn tử đen (Ribes nigrum); Hoa cây Đoạn lá tím (Tilia cordata); Quả bạch đậu khấu (Elettaria cardamonum); Trà vùng Kuril (Potentilla fruticosa); Cỏ ba lá đỏ (Trifolium pratense); Lá trà xanh (Thea sinensis).

BẢO QUẢN: Để ở nơi khô, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, xa tầm tay trẻ em

HSD: 24 tháng

Nằm ngay giữa trung tâm làn nước sâu thẳm, tinh khiết và trong vắt như pha lê của hồ Baikal là một hòn đảo huyền bí với tên gọi Olkhon. Theo truyền thuyết, thì đây chính là quê hương của dân tộc Buryatia. Truyền thuyết địa phương gọi đảo Olkhon là trái tim của hồ Baikal linh thiêng. Dòng sản phẩm độc đáo trà thảo mộc được chế biến dựa theo những phương thức bí truyền của người Buryatia, trong đó có sử dụng các thảo dược đảo Olkhon  và vùng hồ Baikal. Ngoài công thức độc đáo những sản phẩm trà thảo mộc này còn được biết đến do được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tươi mới và từ vùng sinh thái sạch, điều này được đảm bảo bởi công ty sở hữu một mạng lưới những trung tâm thu mua của chính mình.
Theo ngôn ngữ Buryatia, thì " Seber Nuur" có nghĩa là " Hồ nước tinh khiết". Vì thế trà thảo mộc Seber nuur có tác dụng giúp thanh lọc bên trong cơ thể chúng ta.

Bạn có biết chè Kuril nổi tiếng về điều gì không?
Thảo mộc nổi tiếng này được đặt tên theo đảo Kuril, nơi mà các thủy thủ dùng nó thay cho trà bình thường. Tuy nhiên, người dân vùng hồ Baikal đã biết đến khả năng thanh lọc cơ thể của nó từ trước đây rất lâu. Họ nói rằng, có những con chó đã dạy cho mọi người sử dụng thảo mộc này như thế nào. Những con vật bị nhiễm độc nặng đều đi tìm ăn thảo mộc này bởi vì nó giúp chúng hồi phục nhanh chóng. Kể từ đó người dân địa phương đã thường xuyên sử dụng thảo mộc này khi mắc chứng bị đầy hơi, khó tiêu hoặc bị ngộ độc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân