7 Giá Trị Sống cốt lõi mỗi ngày của tôi!

  1. Tôi lựa chọn trở thành một người chính trực, thống nhất giữa lời nói, suy nghĩ và hành động của mình, luôn trung thực và chân thành với bản thân và với người khác. Vì tôi biết rằng sự chính trực sẽ đem lại cho tôi sự tin tưởng từ bản thân tôi và từ người khác.
  2. Tôi lựa chọn trở thành một người dũng cảm, sẵn sàng làm những việc mà mình nên làm, dù cho việc đó có khiến tôi sợ hãi. Vì tôi biết rằng sự dũng cảm sẽ đem lại cho tôi sự đột phá trong công việc và cuộc sống.
  3. Tôi lựa chọn trở thành một người kỷ luật, sẵn sàng làm những việc mà mình cần làm, dù cho tôi có phát sinh cảm giác không thích hoặc không muốn làm việc đó. Tôi cũng lựa chọn khước từ những cám dỗ khiến tôi đi chệch hướng với những mục tiêu của mình. Vì tôi biết rằng chỉ có sự kỷ luật mới có thể biến những giấc mơ và mục tiêu của mình trở thành hiện thực.
  4. Tôi lựa chọn trở thành một người khiêm tốn. Tôi sẽ không khoe khoang, không để cái tôi và sự sĩ diện kiểm soát bản thân mình, dù cho tôi có đạt được đến mức độ thành công nào đi nữa. Ngược lại, tôi sẽ luôn lắng nghe những phản hồi và học hỏi những điều mới mẻ. Vì tôi biết rằng sự khiêm tốn luôn giữ đôi chân của tôi dưới mặt đất, giúp tôi luôn phát triển và tiến về phía trước.
  5. Tôi lựa chọn trở thành một người biết ơn. Tôi biết ơn và hạnh phúc với tất cả mọi điều, dù tốt hay không tốt, xảy đến với mình. Tôi lựa chọn luôn nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề. Tôi tập trung vào những thứ mà mình có, chứ không phải những thứ mà tôi không có. Vì tôi biết rằng lòng biết ơn sẽ đem lại cho tôi cảm giác hạnh phúc và sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến với cuộc sống của mình.
  6. Tôi lựa chọn trở thành một người phục vụ. Hằng ngày, tôi sẽ tìm cách giúp đỡ và tạo giá trị cho những người xung quanh tôi, giúp cho cuộc sống xung quanh tôi trở nên tốt đẹp hơn. Vì tôi biết rằng tôi càng giúp được càng nhiều người đạt được điều họ mong muốn, thì tôi sẽ càng nhanh chóng đạt được điều mà tôi mong muốn.
  7. Tôi lựa chọn trở thành một người yêu thương. Tôi có một trái tim rộng lớn, và tôi sẽ lan tỏa tình yêu thương chân thành và vô điều kiện, trước hết là đối với bản thân tôi, và với tất cả mọi người, và mọi sinh vật sống xung quanh mình. Tôi lựa chọn chấp nhận, chứ không phán xét những điểm yếu của bản thân và của người khác. Hằng ngày, mỗi khi gặp bất kỳ ai, tôi lựa chọn trao cho họ nụ cười ấm áp và thân thiện nhất. Vì tôi biết rằng sự yêu thương sẽ đem lại cho tôi cảm giác hạnh phúc và bình an.
Cuối cùng, tôi lựa chọn cách sống mạnh mẽ, hạnh phúc và bình an. Tôi sẵn sàng chia sẻ và lan tỏa những tinh chất tốt đẹp nhất của tôi cho cuộc sống.


Tôi lựa chọn đọc những lời tự khẳng định này ít nhất hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng ngay sau khi tôi thức dậy, và buổi tối trước khi tôi đi ngủ, vì tôi biết rằng đây là hai khoảng thời gian mà phần não tiềm thức của tôi hoạt động mạnh mẽ nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chiêu sinh các lớp Yoga cơ bản và văn phòng tháng 8 năm 2019 || Khóa học Yoga

Học Yoga ở đâu Quận 7?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Học Yoga ở đâu Quận 4?

Tất cả những điều cần biết về thụt ruột bằng cà phê. || Sức khỏe

BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI XEM

Học Yoga ở đâu Quận 2?

Thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ. || Thanh lọc Thân

Thải độc đại tràng tại nhà với bộ thải độc đầy đủ || Thanh lọc Thân